Thiết kế web bất động sản - W1534Little Park View

Mẫu web bất động sản Little Park được xây dựng trên nền tảng WordPress với bố cục thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp để giới thiệu về dự án căn hộ, chung cư hay đất nền. Được thiết kế chuẩn SEO, tương thích trên di động và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

 

500.000 ₫
Mẫu web bất động sản W1534
4.7 (93.33%) 3 votes

Mẫu web Bất động sản Little Park Mobile

Mô tả mẫu thiết kế web Bất động sản Little Park View

Mẫu thiết kế web bất động sản Little Park View là mẫu giao diện chuyên nghiệp với màu sắc tươi sáng theo phong cách đơn giản, dựa trên công nghệ HTML5, CSS3 lập trình hiệu ứng giao diện người dùng, tương thích với tất cả các thiết bị di động, các trình duyệt phổ biến như IE, Chorme, Safari, FireFox, Coccoc…Giao diện được tối ưu chuẩn SEO Onpage, tích hợp các tính năng chuyên nghiệp  hiển thị tốt trên mọi thiết bị, thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google cho phép khách hàng của bạn có thể truy cập vào web mọi lúc mọi nơi, điểm nổi bật của web bất động sản Little Park chính là giao diện này được bố cục hết sức hợp lý và phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với mọi hình thức cung cấp thông tin và dịch vụ liên quan đến dự án căn hộ, hay bất động sản của công ty bạn.

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế với màu sắc tươi sáng, sang trọng, hiện đại
  • Bố cục web được trình bày một cách khoa học
  • Menu linh hoạt có thể tạo nhiều submenu đơn giản rất dễ sử dụng
  • Giao diện thân thiện – thích ứng đa thiết bị (PC, tablet, mobile)
  • Tốc độ load trang nhanh
  • Website được thiết kế Chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm
  • Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter hay Google+, giúp khách hàng có thể thích và chia sẻ sản phẩm của bạn bất cứ khi nào.
  • Hệ thống sẽ gửi Email thông tin liên hệ của khách hàng về Mail của người quản trị Web.

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN DỊCH VỤ HCM
TƯ VẤN DỊCH VỤ HÀ NỘI
Anh / Chị cần tư vấn ???
 
Chat
 
Anh / Chị cần tư vấn ???
+