NinaSite có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Bước 1: Lựa chọn giao diện bạn muốn mua

– Truy cập kho giao diện: https://ninasite.com/kho-giao-dien

– NinaSite cung cấp cho bạn một Kho giao diện vô cùng phong phú và chuyên nghiệp.

– Bạn có thể truy cập vào từng giao diện để xem thông tin chi tiết:

Click nút “Mua giao diện này” popup thông tin mua giao diện sẽ hiển thị lên lúc này bạn chỉ việc nhập các thông tin cần thiết và nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn ngay.

Bước 2: Thực hiện thanh toán

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

+ HÌNH THỨC 1: THU PHÍ TẬN NƠI

Nhân viên NinaSite sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

+ HÌNH THỨC 2: THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank (Vcb)

Số tài khoản: 0251002692774

Chủ tài khoản: Dương Duy Nhân

Chi nhánh: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Số tài khoản: 162900059

Chủ tài khoản: Dương Duy Nhân

Chi nhánh: Quận 1, Hồ Chí Minh

MỘT SỐ LƯU Ý

Nếu Quý khách chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, gọi điện hoặc nhắn tin đến số 0933.473.268 kèm theo thông báo tên người gửi, ngân hàng thực hiện chuyển tiền, dịch vụ đăng ký để Ninasite kích hoạt dịch vụ cho Quý khách một cách nhanh chóng.

Nếu Quý khách chọn thanh toán qua chuyển khoản ATM, vui lòng scan Hóa đơn của ATM và gửi đến hộp thư [email protected] để chúng tôi kích hoạt dịch vụ cho Quý khách.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của https://ninasite.com

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN DỊCH VỤ HCM
TƯ VẤN DỊCH VỤ HÀ NỘI
Anh / Chị cần tư vấn ???
 
Chat
 
Anh / Chị cần tư vấn ???
+