Dịch vụ quản trị và chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website được thiết kế nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và quan trọng là đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến sao cho thật sự hiệu quả. Để đạt được mục đích đó thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.

Quản trị và Chăm sóc website

Thực trạng các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải:

Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.

Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.

Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.

Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.

Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.

Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc Web?

Nâng cao sự hiệu quả

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó vì vậy không có website quả là một thiếu sót rất lớn.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

Xây dựng thương hiệu

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện đầy đủ thông tin ở trên website.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian.Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

Bảng giá dịch vụ Chăm sóc Website

 • Basic 1.500.000 đ/tháng Đăng ký
  Chi tiết gói dịch vụ
  Quản trị nội dung website: Cơ bản Cập nhật nội dung: 10 lần/tháng Cập nhật thông tin sản phẩm: 30 sp/tháng Thiết kế banner: 3 Banner/tháng Quản trị kỹ thuật website: Không Báo cáo truy cập website: 1 tuần/1 lần Báo cáo đầu việc đã thực hiện: 1 tuần/1 lần Tối ưu SEO cho website: Không
 • Gold 2.500.000 đ/tháng Đăng ký
  Chi tiết gói dịch vụ
  Quản trị nội dung website: Nâng cao Cập nhật nội dung: 15 lần/tháng Cập nhật thông tin sản phẩm: 40 sp/tháng Thiết kế banner: 5 Banner/tháng Quản trị kỹ thuật website: Nâng cao Báo cáo truy cập website: 1 tuần/1 lần Báo cáo đầu việc đã thực hiện: 1 tuần/1 lần Tối ưu SEO cho website: Cơ bản
 • Special 4.000.000 đ/tháng Đăng ký
  Chi tiết gói dịch vụ
  Quản trị nội dung website: Chuyên nghiệp Cập nhật nội dung: 20 lần/tháng Cập nhật thông tin sản phẩm: 50 sp/tháng Thiết kế banner: 7 Banner/tháng Quản trị kỹ thuật website: Chuyên nghiệp Báo cáo truy cập website: 1 tuần/1 lần Báo cáo đầu việc đã thực hiện: 1 tuần/1 lần Tối ưu SEO cho website: Chuyên nghiệp

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN DỊCH VỤ HCM
TƯ VẤN DỊCH VỤ HÀ NỘI
Anh / Chị cần tư vấn ???
 
Chat
 
Anh / Chị cần tư vấn ???
+