Dịch vụ bảo mật website

Dịch vụ bảo mật website


Trên Việt Nam và trên thế giới, trong một ngày có rất nhiều cuộc tấn công mạng xảy ra, tuỳ vào mục đích của kẻ tấn công mà chúng sẽ sử dụng những cách thức riêng để tấn công Website và hệ thống máy chủ của bạn.

Với các cuộc tấn công tinh vi kẻ tấn công có thể sẽ kết hợp nhiều cách thức tấn công đa dạng, và ngay cả yếu tố con người, chính chủ website đóng vai trò hỗ trợ kẻ tấn công thực hiện ý đồ của chúng mà họ không hề hay biết.

Vấn đề tại sao hệ thống của bạn dễ bị khai thác?

Mô hình hệ thống không an toàn

Kiểm soát chính sách bảo mật chưa tốt

Các thiết lập bảo mật trên phần cứng, hệ điều hành, phần mềm chưa tối ưu.

Lỗ hổng bảo mật trên phần mềm đang cài đặt trên máy.

Kiến thức bảo mật cuả doanh nghiệp còn kém, đặt mật khẩu dễ đoán.

Các loại tấn công website thường gặp:

Tấn công từ chối dịch vụ DDoS làm tốn tài nguyên CPU, RAM, băng thông

Kẻ tấn công sử dụng nhiều máy tính làm thành mạng bootnet truy cập dồn dập tới máy chủ làm suy yếu tài nguyên CPU, RAM, băng thông, làm ngừng khả năng đáp ứng dịch vụ của máy chủ.

Tấn công lấy cắp dữ liệu hoặc xóa toàn bộ dữ liệu quan trọng

Kẻ tấn công sẽ tìm mọi cách để chiếm quyền điều khiển máy chủ, rồi leo thang quyền hạn. Chúng có thể tiếp tục khai thác và nằm chờ để thu thập nhiều tài nguyên hơn, khai thác nhiều dữ liệu trong cùng hệ thống mạng rồi mới tiến hành cuộc tấn công thực sự.

Bạn cần hỗ trợ

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn. Giúp doanh nghiệp có một website tối ưu và ưng ý nhất tùy theo ngành nghề

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7
TƯ VẤN DỊCH VỤ HCM
TƯ VẤN DỊCH VỤ HÀ NỘI
Anh / Chị cần tư vấn ???
 
Chat
 
Anh / Chị cần tư vấn ???
+